Khoanh vùng an ninh, cảnh báo tức thì nhờ trí tuệ nhân tạo AI

Không dừng lại ở việc chỉ ghi hình giám sát và phát lại các sự việc đã xảy ra (như camera thông thường), bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện chuyển động của người chính xác tới 97%. Sau đó, bộ giải pháp an ninh sẽ ngay tức thì phát âm thanh, chớp đèn xua đuổi kẻ trộm và gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại người dùng. Từ đó gia chủ hoàn toàn có thể an tâm nhờ “người bảo vệ” thông minh biết tự đuổi trộm và ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép dù ở bất kỳ đâu. 

Hình ảnh màu sắc nét, sống động vào cả ban đêm nhờ độ phân giải 2K

Mắt thần ghi hình của bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa có ống kính 90.4° @3.6mm, cùng độ phân giải 2K giúp cho hình ảnh ghi được sắc nét, sống động vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Giờ đây, khi màn đêm buông xuống, người dùng hoàn toàn yên tâm về an ninh ngôi nhà và có những giấc ngủ ngon

camera-lupa-co-do-phan-giai-2k-2048x1153

Đa dạng lựa chọn gói giải pháp an ninh nhờ bộ sản phẩm Camera trong nhà, ngoài trời

Xua đuổi kẻ xâm nhập trái phép cần phải được thực hiện ngay từ vòng ngoài cùng của ngôi nhà. Do đó các sản phẩm camera Lupa đều phải trải qua bài kiểm tra khắc nghiệt nhằm đảm bảo chất lượng bền bỉ và khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt. Camera Lupa ngoài trời có chỉ số chống nước ở mức độ cao IP 66, giúp người dùng có đa dạng lựa chọn gói giải pháp an ninh trong nhà hoặc ngoài trời theo nhu cầu sử dụng.

Cụ thể các camera Lupa có thể sử dụng, lắp đặt ở trong chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, văn phòng, bệnh viện, trường học,… Phù hợp với mọi phong cách kiến trúc-nội thất từ cổ điển đến hiện đại nhờ thiết kế sản phẩm đơn giản, tinh tế.

Tích hợp dễ dàng vào nhà thông minh Lumi, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi

Là một phần quan trọng giúp hoàn thiện hệ thống Nhà thông minh toàn diện của Lumi, bộ giải pháp an ninh Ai Camera Lupa dễ dàng kết nối với các giải pháp smarthome, smart lighting giúp người dùng thiết lập ngữ cảnh dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình, từ đó nâng cấp mức độ tự động hóa cho ngôi nhà và gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi.

Người dùng có thể tạo kịch bản “cảnh báo xâm nhập” gồm: còi hú inh ỏi, tất cả đèn tự bật sáng, rèm tự động mở, hệ thống tưới sân vườn được kích hoạt và tin nhắn cảnh báo xâm nhập được gửi tới điện thoại người dùng khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép vào khu vực an ninh. Hay thiết lập ngữ cảnh “vắng nhà”: khi Camera Lupa không ghi nhận có người trong khu vực an ninh sẽ tự động tắt điều hòa, tivi, đèn và đóng rèm.

Giải pháp an ninh AI Camera Lupa

Sở hữu trọn bộ tính năng ưu việt nhất giúp bảo vệ
an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trọn bộ giải pháp chỉ từ:

18,000,000 VNĐ