Cổng tự động tay đòn một trong những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật trong hệ thống tự động trên thị trường Việt Nam. Với chức năng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa, smartphone hoặc nút nhấn nên người dùng di chuyển ra vào dễ dàng hơn, thuận tiện hơn so với dòng cửa cổng thông thường khác. Khác với những dòng cổng tự động khác, cổng tự động cánh tay đòn phù hợp sử dụng cho những ngôi nhà biệt thự, cơ quan, hệ thống nhà xưởng… với thiết kế mở 2, 4 cánh.

Tại IOT MINH HOÀNG các sản phẩm cổng tự động âm sàn chính hãng đảm bảo chất lượng tiên tiến hàng đầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia

Tham khảo ngay các dòng sản phẩm cổng tự động tay đòn dưới đây:

Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại motor tay đòn khác nhau với đa dạng nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy để đảm bảo được chất lượng về lâu dài, người ta thường tìm đến những thương hiệu có uy tín về hệ thống cổng tự động, trong đó có Roger Vulcan V2, Dea…

Hiểu rõ hơn về motor cổng mở cánh tay đòn

Motor cổng tay đòn có ưu điểm gì

Ưu điểm motor cổng tay đòn
Sử dụng motor tay đòn đem lại nhiều ưu điểm

Trên thực tế, mỗi loại motor đều có những ưu điểm riêng và khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng motor.

● Thích hợp tốt với tất cả các loại cánh cổng đóng mở, bất kể cánh cổng có trọng lượng lớn và dài. Với motor tay đòn, kích thước trên 1 cánh có thể lên tới 3m, trọng lượng đạt tới hơn 1 tấn.

● Bắt tín hiệu tốt và đóng mở cổng nhanh.

● Lắp đặt trong thời gian ngắn, thường là hoàn thiện ngay trong ngày. Do việc lắp đặt sẽ phụ thuộc vào vị trí trụ cổng và khoảng cách đến cánh cổng.

● Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bảo trì định kỳ.

● An toàn gần như tuyệt đối, hiện nay cũng chưa hề ghi nhận có xảy ra chấn thương hay tai nạn do hệ thống cổng tự động gây ra. Do khi lắp đặt, motor tay đòn có tích hợp chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Không chỉ vậy, tại IOT MINH HOÀNG bạn còn được tặng thêm bộ cảm biến an toàn, khi có người đi qua, cổng sẽ tự mở.

Tính phù hợp của motor cổng cánh tay đòn

Khi trang bị hệ thống tự động cho cửa cổng của ngôi nhà, thì cần dựa trên nhu cầu thực tế của gia chủ và những yêu cầu về mặt lắp đặt thực tế.

Tính phù hợp motor cổng tay đòn
Motor cổng tay đòn thích hợp với mọi loại chất liệu cổng

● Thích hợp tốt với những cánh cổng lớn và có trọng lượng nặng như nhôm đúc, gỗ đặc.

● Thích hợp tốt và tích hợp được hầu hết với các hệ thống SmartHome trên thị trường hiện nay.

● Thích hợp với gia đình, an toàn trực tiếp cho cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi

● Thích hợp với những tòa nhà, chung cư lớn, kiểm soát an ninh tốt.

● Khi tích hợp với hệ thống mở qua điện thoại, chủ nhà có thể mở cổng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

● Thích hợp với những gia đình cần sự bảo mật cho ngôi nhà, không có cách nào để trộm có thể đột nhập bằng việc phá motor và mở cánh cổng.

Tại sao lại chọn motor cổng mở cánh tay đòn?

Như đã nêu ở trên, lợi ích mà motor đem lại rất lớn, cũng chính vì vậy mà motor cổng mở cánh tay đòn cũng có rất nhiều dòng loại mẫu mã khác nhau.

Hệ thống motor dành cho cổng cửa tại Bisco
Hệ thống motor dành cho cổng cửa tại IOT MINH HOÀNG

 

Nếu bạn ưu tiền hàng giá rẻ, có thể cân nhắc đến việc chọn lựa motor nhập của Malaysia hoặc của Trung Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên về lâu dài có thể không đảm bảo được về chất lượng.

Thường cánh cổng là một trong những nơi quan trọng nhất trong căn nhà, vì vậy mà lại càng phải được quan tâm và chăm sóc chu đáo hơn. Do vậy, bạn có thể chọn lựa hoặc tham khảo dòng motor V2, Dea, Roger… là những thương hiệu sản xuất motor cổng tự động tốt nhất tại Italia.

Tại Việt Nam, IOT MINH HOÀNG là đơn vị phân phối chính thức motor cổng tự động nhập khẩu chính hãng từ Italia. Ngoài ra, IOT MINH HOÀNG cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống tự động hóa, đặc biệt là về cổng cửa tự động. Với chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1 cũng như cam kết dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.