Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH IOT MINH HOÀNG thành lập xuất phát từ niềm đam mê công nghệ của các thành viên sáng lập và để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các Giải pháp thông minh cho ngôi nhà. IOT MINH HOÀNG xây dựng sức mạnh cho mình từ chính chất lượng từng sản phẩm và dịch vụ mang tới cho Quý khách hàng, với tiêu chí đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tiến độ” cho các công trình cùng hệ thống Giải pháp nhà thông minh (Điện thông minh, Cổng tự động, Hệ thống an ninh, giám sát,..). Thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến và đặc biệt là sự tinh lọc, nâng cao năng lực đối với đội ngũ nhận sự để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Lumi Việt Nam chứng nhận IOT MINH HOÀNG là đơn vị phân phối, thi công duy nhất tại Bắc Giang

 

Sự mệnh và giá trị cốt lõi

Với phương châm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, IOT MINH HOÀNG luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự hài lòng của Quý khách hàng.

– Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

– Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; gia tăng các giá trị đầu tư mới hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất lẫn tinh thần.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Định hướng phát triển

Công ty TNHH IOT MINH HOÀNG lấy lĩnh vực kinh doanh chủ lực là phân phối, thi công các Giải pháp nhà thông minh làm nền tảng phát triển, tạo thế đứng vững chắc để phát triển bền vững.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần, phát triển trở thành là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công Giải pháp nhà thông minh.

Ngoài ra, mở rộng liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Năng lực nhân sự

Nhân sự quản lý và kỹ thuật của IOT MINH HOÀNG là đội ngũ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở. Nhân sự chủ chốt được đào tạo cơ bản và qua nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng, chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước.

Tài sản quan trọng nhất của IOT MINH HOÀNG là con người, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cùng tạo lập; văn hóa doanh nghiệp là niềm tự hào của nhân viên công ty IOT MINH HOÀNG.

Trách nhiệm của IOT MINH HOÀNG và của mỗi thành viên công ty là học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi, làm chủ được các thay đổi thực tế của thị trường và công nghệ mới.

IOT MINH HOÀNG mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để thực sự trở thành lựa chọn số một của Quý khách hàng cũng như đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư và các đối tác!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0931 578 186 để sở hữu ngôi nhà thông minh và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn nhất.

Địa chỉ: Số 63, Hùng Vương 3, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
Hotline: 0931 578 186
Email: iotminhhoang@gmail.com

LÝ DO LỰA CHỌN MINH HOÀNG