Nhân sự quản lý và kỹ thuật của IOT MINH HOÀNG là đội ngũ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở. Nhân sự chủ chốt được đào tạo cơ bản và qua nhiều kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng, chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước.

Tài sản quan trọng nhất của IOT MINH HOÀNG là con người, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cùng tạo lập; văn hóa doanh nghiệp là niềm tự hào của nhân viên công ty IOT MINH HOÀNG.

Trách nhiệm của IOT MINH HOÀNG và của mỗi thành viên công ty là học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi, làm chủ được các thay đổi thực tế của thị trường và công nghệ mới.

IOT MINH HOÀNG mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình để thực sự trở thành lựa chọn số một của Quý khách hàng cũng như đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư và các đối tác!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0931 578 186 để sở hữu ngôi nhà thông minh và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn nhất.