Khóa thông minh luvit - công nghệ 4.0

Khóa cửa thông minh LUVIT – sản phẩm hợp tác của hai doanh nghiệp lớn. Sản phẩm Make in Vietnam được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh Lumi và công ty sản xuất khóa lâu năm Việt Tiệp. 

Sản phẩm khóa thông minh Luvit có nhiều tính năng vượt trội mang đến những trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng và đây là những ưu điểm nổi bật.

2 phiên bản thiết kế cho cửa gỗ và cửa nhôm

Hai dòng khóa được thiết kế riêng cho cửa gỗcửa nhôm, với dáng vẻ thanh thoát cùng 3 màu sắc sang trọng: đen, bạc, champagne – những màu sắc trung tính với bề ngoài ánh metallic thời thượng, giúp thỏa mãn tính thẩm mỹ cho mỗi kiến trúc nội thất và tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống.

một chạm - vạn tiện ích

Co 5 chế độ mở khóa đa dạng đem đến lựa chọn tiện dụng với nhiều hoàn cảnh và đối tượng người dùng: mở bằng vân tay – nhận diện trong 1 giây, mở bằng thẻ từ, mở bằng mật khẩu chống nhìn trộm, mở bằng chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp và mở bằng ứng dụng trên điện thoại. Cũng trên smartphone của gia chủ, trạng thái đóng/mở khóa được cập nhật thông báo theo thời gian thực, giúp việc kiểm soát an ninh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một cái chạm tay.

an ninh toàn diện - ngăn chặn xâm nhập trái phép

Khi có tác động cạy khóa, phá khóa, loa trên khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo, đồng thời lập tức gửi tin nhắn đến điện thoại của chủ nhà. Màn hình tự động khóa, không cho phép thao tác đóng/mở cửa sau 5 lần nhập thẻ/mã PIN sai. Ngoài ra khó thông minh LUVIT có thể giúp gia chủ cập nhật tình trạng khóa mọi lúc, mọi nơi qua tin nhắn điện thoại và thông báo trên app Lumi Life .

Một trong những tính năng an ninh nổi bật của khóa thông minh LUVIT, cho phép tạo mật khẩu dùng 1 lần có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Gia chủ có thể yên tâm gửi mật khẩu cho khách đến chơi nhà mà không lo lộ mật khẩu chính của gia đình.

Không chỉ mang đến sự an tâm, LUVIT thực sự là sản phẩm giúp nâng tầm trải nghiệm sống 

Vượt xa khỏi công năng thiết yếu của một ổ khóa thông thường, LUVIT đáp ứng nhu cầu về tính tiện lợi và thấu hiểu người dùng thời đại số. Với LUVIT, phong cách sống thời thượng đến từ những cái chạm tay, và sự thảnh thơi mở ra từ màn hình app cho phép nắm trọn mọi quyền kiểm soát an ninh cho cả gia đình.

KÍCH HOẠT KỊCH BẢN “VỀ NHÀ” 

Đèn tự động sáng khi mở cửa

đóng mở

ĐÓNG MỞ KHÓA TRÁI TRÊN SMART PHONE

Đem lại không gian riêng tư thoải mái

TIỆN ÍCH TỪ 1 CÚ CHẠM

  • Mở khóa từ xa
  • Cập nhật lịch sử đóng/mở khóa từng người