Biệt thự xã Hoàng Thanh – huyện Hiệp Hòa

1442 lượt xem

Là một trong những dự án nhà thông minh do IOT MINH HOÀNG thi công trong tháng 12/2020, đây là biệt thự được xây dựng tại xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp hòa, tỉnh Bắc Giang

 

Căn biệt thự có diện tích khoảng 200m2 (mỗi sàn), gồm 3 tầng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, trang nhã, sang trọng. Gia chủ là một doanh nhân thành đạt, anh đặt ra yêu cầu rất khắt khe đối với việc lắp đặt các thiết bị điện cũng như các thiết kế nhà thông minh: phải đáp ứng được yếu tố hài hòa với tổng thể thiết kế chung của căn biệt thự và mang lại cho gia đình mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

 

 

Vì đặt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nên khi được tư vấn lắp đặt giải pháp nhà thông minh, gia chủ quan tâm nhiều đến các yếu tố thiết kế và cấu thành nên sản phẩm. Anh đặc biệt thích thú với công tắc điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, giờ đây chỉ cần chạm nhẹ trên bề mặt công tắc, anh đã có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị điện trong nhà mình. Chiếc công tắc cảm ứng không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn là một điểm nhấn tạo nên sự sang trọng, tinh tế, hiện đại cho căn biệt thự của gia đình.

 

Nhân viên IOT MINH HOÀNG thi công cổng tự động cho biệt thự

Lắp đặt công tắc cảm ứng thông minh Lumi

Anh chủ nói, đúng là thời đại công nghệ 4.0, cái gì cũng có thể làm được. Toàn bô hệ thống liên quan đến điện, từ cổng trở vào có thể kiểm soát và điều khiển từ bất cứ nơi đâu, đặc biệt là hệ thống giám sát an ninh thông minh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *