Cách cài đặt công tắc thông minh Lumi đơn giản dễ thực hiện tại nhà

90 lượt xem

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngôi nhà trở nên thông minh, tự động hóa. Con người có thể điều khiển thiết bị thông qua giọng nói, điều khiển từ xa nhờ sự hỗ trợ của công tắc thông minh. Dòng công tắc thông minh của thương hiệu Lumi được đánh giá tốt. Bạn muốn lắp đặt công tắc Lumi nhưng không biết bắt đầu thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách cài đặt công tắc thông minh Lumi đơn giản, dễ thực hiện tại nhà.

Lý do bạn nên chọn công tắc thông minh Lumi cho không gian sống

Công tắc thông minh ngày càng phổ biến, với nhiều thương hiệu phân phối tại thị trường Việt Nam. Lumi là một trong số những thương hiệu nhà thông minh, thiết bị điện thông minh số 1 thị trường, được khách hàng đánh giá tốt.

Lý do công tắc thông minh Lumi được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn:

  • Công tắc thông minh Lumi có thể kết nối với nhiều thiết bị điện, cho phép người dùng điều khiển từ xa qua điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần có kết nối wifi hoặc bluetooth. Ngoài ra, công tắc Lumi có tích hợp kết nối Zigbee có độ bảo mật cao, tương thích với nhiều thiết bị cho phép đảm bảo đường truyền tín hiệu tốt trong nhà.
  • Công tắc thông minh Lumi có thiết kế đẹp mắt, với phong cách hiện đại, basic nhưng sang trọng. Chất liệu gia công công tắc Lumi từ kính cường lực tăng độ tính xảo cho thiết kế.
  • Công tắc thông minh Lumi được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và thiết kế nhà ở Việt. Việc bảo dưỡng, bảo hành thay mới công tắc Lumi cũng dễ dàng hơn so với các mẫu công tắc nhập khẩu.

Cách cài đặt công tắc thông minh Lumi đơn giản

Việc đấu nối và cài đặt công tắc thông minh Lumi được hưởng dẫn chi tiết cho từng mẫu cụ thể. Nhưng nhìn chung bạn có thể thực hiện các bước sau để cài đặt công tắc thông minh của Lumi:

Bước 1: Cài đặt điều khiển cho thiết bị đăng nhập mạng.

  • Để cài đặt công tắc bằng ứng dụng điện thoại, chúng ta cần có bộ điều khiển trung tâm đã lập trình các thiết bị điện trong hệ thống.
  • Đăng nhập vào app Lumi Life, sau đó chọn cài đặt thiết bị, tiếp tục chọn HC (Home Control), chọn kết nối zigbee và chọn thiết bị gia nhập mạng.
  • Đèn trên công tắc sẽ nháy hồng 3 lần liên tiếp khi thiết bị đã được kết nối gia nhập mạng thành công.
  • Trường hợp, thiết bị không gia nhập mạng, thì cần tiến hành reset lại để quay lại chế độ ban đầu tiếp tục thực hiện như hướng dẫn đầu.

Bước 2: Cài đặt điều khiển thiết bị trên ứng dụng Lumi Life:

  • Sau khi công tắc đã gia nhập mạng của người dùng, thì tiến hành đặt tên cho thiết bị và cho vào phòng trong nhà để điều khiển thiết bị bằng ứng dụng.
  • Tiếp theo, người dùng có thể cài đặt thiết bị với các chức năng nâng cao như: Hẹn giờ, đặt lịch, cài đặt rule… 

Cách dùng công tắc thông minh lumi đơn giản với các bước sau: 

Người dùng thực hiện bật/ tắt công tắc bằng cách chạm vào vòng tròn trên bề mặt kính cường lực. Nếu vòng tròn đỏ là chế độ bật, trường hợp vòng tròn xanh là tắt. Chọn chế độ hoạt động bằng cách nhấn giữ và nhả vòng tròn cảm ứng.

Cách khóa nút cảm ứng: Chỉ có thể điều khiển bằng app Lumi Life, bằng cách nhấn nút config 10 lần liên tiếp để khóa hoặc mở ứng dụng.

Giải pháp thiết kế nhà thông minh Lumi hiện đại, tiện nghi

Ứng dụng công tắc thông minh trong không gian sống mang lại nhiều tiện nghi hiện đại cho gia chủ. Việc vận hành các thiết bị điện trong nhà sẽ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ công nghệ. Giải pháp nhà thông minh Lumi tích hợp công nghệ zigbee liên kết thống nhất, đồng bộ giúp việc vận hành hiệu quả hơn.

Thiết kế nhà Lumi với các thiết bị trong cùng một hệ sinh thái, với các thiết bị kết nối zigbee có độ ổn định cao. Thiết bị thông minh Lumi đa dạng tính năng, cung cấp nhiều giải pháp: Chiếu sáng thông minh, rèm cửa tự động, điều khiển điều hòa, điều khiển tivi tủ lạnh, tưới nước tự động, âm thanh đa vùng, giám sát an ninh… Nhà thông minh Lumi tích hợp công nghệ AI, điều khiển bằng giọng nói hiện đại, cảm ứng tự động hóa mang đến giải pháp tiện nghi cho con người khi sinh hoạt.

Nhà thông minh Lumi được thiết kế dựa trên đặc điểm và nhu cầu nhà ở Việt và khí hậu khu vực. Các thiết bị thông minh Lumi chịu nhiệt độ tốt, điều kiện ẩm nồm hiệu quả với các tính năng chống nước, cảm biến tự động hóa thông minh, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Xem thêm: Giá công tắc thông minh Lumi

Công tắc thông minh với nhiều tính năng hiện đại, cho phép người dùng điều khiển thiết bị điện linh hoạt, hiệu quả. Công tắc Lumi đơn giản, dễ dàng lắp đặt với các bước đơn giản như đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, khách hàng cần liên hệ với chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn cách cài đặt công tắc Lumi chuẩn cho từng dòng và trường hợp cụ thể. Liên hệ ngay với IOT Minh Hoàng để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và sử dụng công tắc Lumi chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *