Công trình tòa hành chính công tỉnh Bắc Giang

1495 lượt xem

IoT Minh Hoàng hoàn thiện hệ thống chiếu sáng, điều hòa thông minh cho Trung Tâm Hành Chính Công, giúp người điều hành tòa nhà có thể giám sát, điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng và điều hòa từ bất kỳ đâu hoặc đặt lịch hoạt động cho từng thiết bị bằng ứng dụng qua smartphone.  

Nhà thông minh Bắc Giang (IoT Minh Hoàng) là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống Cổng tự động và Điện thông minh tại tỉnh Bắc Giang. Là nhà phân phối độc quyền của Giải pháp nhà thông minh Lumi và các sản phẩm khác như:

  • Cổng tự động Italia
  • Khoá cửa thông minh
  • Chuông cửa có hình 

Giải pháp chiếu sáng thông minh tại Trung Tâm Hành Chính Công

iot-minh-hoang

Tất cả các công tắc cơ được thay thế hoàn toàn bằng công tắc cảm ứng thông minh Lumi giúp cho việc điều khiển thiết bị chiếu sáng an toàn và tiết kiệm hơn. Công tắc điện thông minh được thiết tế tinh tế và hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

 Với ưu điểm không cần không cần đục phá đường dây điện, thi công nhanh chóng. Giúp cho đơn vị lắp đặt và chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đây là giải pháp không chỉ phù hợp với nhà ở mà còn phù hợp với văn phòng, công ty… 

 

giai-phap-thong-minh-toa-hanh-chinh-cong

Điều khiển điều hòa thông minh Daikin tại Trung Tâm Hành Chính Công

Ngoài việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh, IoT Minh Hoàng còn tích hợp bộ điều khiển hệ thống điều hòa Daikin thông minh. Hệ thống điều hòa tại trung tâm được điều khiển bật/tắt/ hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ thông qua smartphone, giúp cho việc kiểm soát hệ thống điều hòa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Với tiêu chí đảm bảo “Chất lượng – Tiến độ – An toàn” cho các công trình cùng hệ thống Giải pháp nhà thông minh, IoT Minh Hoàng cam kết đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 093.157.81.86

Emai: iotminhhoang@gmail.com

Địa chỉ:  Số 63, Đ. Hùng Vương 3, P. Hoàng Văn Thụ. TP. Bắc Giang.Quý khách có thể xem thêm báo giá gói giải pháp nhà thông minh dành cho biệt thự tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *