Tòa lâu đài nhà anh Thế – Lục Nam

604 lượt xem

IOT MINH HOÀNG cải tạo, nâng cấp cho tòa lâu đài TOBO nhà anh Thế, Đồi Ngô – Lục Nam

Tòa lâu đài với diện tích 120 m2 (mặt sàn) – Thiết kế: Theo phong cách cổ điển – Thời gian hoàn thiện: 2 tuần Là người yêu thích cái đẹp nên khi ấp ủ thực hiện tòa lâu đài trong mơ của mình, anh Thế đã rất quan tâm đến việc lắp đặt các thiết bị điện thông minh đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà. Và anh đã rất hài lòng khi quyết định lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi với thiết kế rất tinh tế, quý phái mà chi phí lắp đặt rất hợp lý.

 

 

Tổng thể tòa lâu đài nguy nga của anh Thế nhìn từ bên ngoài

 

 

Gian nhà rộng rãi sang trọng với hệ thống thiết bị chiếu sáng cầu kỳ được trang bị giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh Lumi

Hệ thống công tắc cảm ứng thông minh Lumi được lắp đặt trên hành lang tòa nhà

Với hệ thống cảm biến ánh sáng thông minh, anh Thế cùng gia đình an tâm hơn mỗi khi lên xuống cầu thang

 

Quả thực có thể thấy các thiết bị công nghệ thông minh Lumi vừa giúp căn nhà trở nên tiện nghi, hiện đại hơn mà vẫn rất tinh tế và hài hòa với các nội thất và phong thủy của tòa lâu đài nguy nga bậc nhất  Lục Nam. Chỉ từ 60-200 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể biến cơ ngơi của mình trở nên sang trọng, tinh tế và đẳng cấp như nhà của anh Thế. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và giá ưu đãi tốt nhất cho căn nhà của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.